CHÀO NĂM MỚI

Lãng Tử 02/01/2013
Date: 31/12/2012

Chúng ta đang tận hưởng những giờ cuối cùng của một năm mà cả thế giới phải trải qua một cách khó khăn , mà chúng ta thấy như chẳng hề ảnh hưởng đến ngôi nhà chúng ta , một năm qua với những lần họp mặt vui chơi có mặt cả những người thân trong gia đình , cũng chan hòa tình cảm như đã cùng học với nhau từ thủa nào ….

Một trang web nhỏ , để tám , chia sẻ , để trải lòng buồn vui , một triết lý sống , một mơ ước , quan niệm của mỗi người , trang nhỏ mà tình không nhỏ , bởi được góp bằng tâm huyết , bằng chân tình , một ‘’ngôi nhà không cửa ‘’ một cuộc họp mặt ,vui chơi với ‘’ ban tổ chức vô hình ‘’ nó là chất liệu bền vững để tồn tại được và còn tồn tại nữa …. Những khó khăn đã qua đươc nhìn lại thấy vui vui .

Nhớ lại khi mới có trang web có tấm hình Duy Hải và Mỹ Dung thật tình cảm bne6n cột mốc quốc lộ ,vói lời tự giới thiệu ‘’…..có một vợ hai con ,hiện đang ở Mỹ Tho ‘’….’’đã đến lúc chúng ta phải ngừng lại để chiêm nghiệm ….’’một cảm xúc ngờ ngợ vừa thật vừa giả , đến hôm nay quán tính thời gian đã dưa chúng ta qua hai cột mốc , và tới hôm nay coi như đã tập hợp đầy đủ những khuân mặt ba mươi năm trước .

Cám ơn anh em đã bỏ công sức để hình thành duy trì trang nhà , cám ơn sự góp mặt của các bạn bằng cách nghiêm chỉnh hay tếu táo để tạo nên hồn trang nhà này ….để mỗi sáng Lãng vào trang nhà này như thưởng thức một tách cà phê và buổi tối vào trang nhà như tìm liều thuốc an thần cho giấc ngủ …..mong còn mãi .

Lãng cũng xin được bỏ qua sự táo tếu có làm các bạn không vui … cũng xin lại lỗi không nhỏ đã ghép tội TL tung hỏa mù , vì ngỡ MN là bạn của TL … dẫn đến những gì đáng tiếc .

Chỉ còn khoảng khắc nữa là bước sang năm mới , chúc anh chị em và gia đình một năm mới sức khỏe ,vui tươi và hạnh phúc .

23g40 ngày 31-12-2012

New comment